Chi tiết mới nhất Quy Hoạch Công Viên Hương Tràm – Eco Green Sài Gòn

Công viên Hương Tràm Quận 7, với quy hoạch thành phố trở thành công viên đa năng đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc Phường Bình Thuận, Quận 7. Công viên Hương Tràm với quy mô rộng lên đến 21ha, siêu dự án công viên đa năng sẽ được thi công giai đoạn 1 bởi một doanh nghiệp tư nhân Công ty Thiên Hà đầu tư xây dựng với diện tích 7,8ha trong giai đoạn 1 của dự án.

Công Viên Hương Tràm là công viên đa chức năng đầu tiên tại Sài Gòn

Ngoài ra UBND Thành phố cũng chấp thuận cho tập đoàn Xuân Mai Corp cùng là cổ đông góp phần xây dựng cho công viên Hương Tràm với mục đích xúc tiến nhanh tiến độ thi công hoàn thành công viên đa chức năng trước năm 2021.

Với diện tích lên đến 21ha, công viên Hương Tràm sẽ trở thành lá phổi xanh của thành phố, tạo không khí trong lành cho cư dân sống tại khu vực Quận 7 nói riêng và cư dân thành phố nói chung. Đây là tổ hợp 4 khu công viên nối dài hơn 900m, kết nối với nhau bằng những quảng trường đi bộ.

Dự án Công viên Hương Tràm được đâu tư với chi phí 1000 tỷ đồng

Công Viên Hương Tràm được phủ xanh theo 4 tầng rõ rệt, các cây được chọn là cây thân gỗ táng rộng, có chức năng tạo tán phú bóng và hạn chế lượng mưa trực tiếp xuống tầng trung và tầng thực bì, giảm thiểu tối đa sự xói mòn đất. Với số lượng cây xanh tạo bóng mát tầng cao và tầng trung là hơn 800 cây tập trung vào các loại cây như : Lim, sao đen, sọ khỉ, điệp, dầu, hoa sữa,.. Tầng trung là cây là mầm và cây rể chùm tạo nên nét cảnh quan đa sắc màu tại công viên.

Công Viên Hương Tràm Quận 7 có Các hồ tiểu cảnh trong công viên được bố trí tạo nên sự hài hòa giữa cây xanh, mặt nước, cảnh quan. Nguồn nước xử lý theo phương pháp sinh học bằng một số loại cây thủy sinh như bèo, lục bình, cùng 1 số loại cá như diêu hồng, chép, tai tượng,..

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0907 013 739